1 NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT, ĐẠT GMP-WHO
1 NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM PHÚC VINH ĐẠT GMP-WHO

Ống gió vuông

 

Ống vuông là gì? Chính là công cụ phương tiện truyền dẫn không khí theo hướng thẳng, không khí đã  được qua xử lý, chuyên cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn và không khí thông gió cho các đối tượng tiêu thụ không khí khác nhau và dựa vào đó mà chọn những loại ống gió khác nhau như ống gió tròn, ống vuông, ống gió chữ nhật…để phù hợp nhu cầu sử dụng

Ống gió vuông, chữ nhật thu hút bởi những đặc điểm nào

 

+ Ống vuông là sản phẩm dễ thích ứng với hầu hết các công trình xây dựng tại Việt Nam. Với thiết kế hình trụ vuông hay chữ nhật, thì ống gió vuông sẽ đảm bảo sự an toàn tối ưu nhất cho công trình và người sử dụng.

+ Nguyên liệu sản xuất phong phú từ nhiều loại như tôn mạ kẽm, nhôm, thép đen, thép không gỉ hoặc tấm sợi thủy tinh, đồng hoặc nhựa PVC hay có thể làm từ bê tông, thạch cao. Nhưng chủ yếu ống vuông sở hữu màu trắng bạc. Nên tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng mà Cenduct sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

+ Ống vuông cũng được sản xuất đa dạng kích thước để phù hợp với mọi kích thước của môi trường khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt cho công trình.

+ Thi công, lắp đặt nhanh và dễ dàng vệ sinh: với thiết kế đơn giản và cân đối, ống vuông giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

+ Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến toàn bộ sản phẩm ống vuông của Cenduct không chỉ cam đoan về mặt chất lượng, thẩm mỹ mà còn có mức giá vô cùng mềm cộng với sở hữu nhà máy sản xuất

-Miệng ống gió vuông có thiết kế là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Tối thiểu độ dài mà các nhà sản xuất đưa ra là khoảng 1,2 mét. Nhưng để  linh hoạt trong các môi trường khác nhau, Cenduct sẽ thiết kế các kích cỡ miệng ống đa dạng.

Ống vuông ứng dụng vào các vị trí như:

–  Dùng cho hệ thống thông gió đường cấp và đường hồi.

–  Có thể bọc bảo ôn dùng cho các đường ống gió điều hoà trung tâm.

Tìm hiểu về tiết diện ống vuông, chữ nhật

 

Khoảng cách giữa các mối ghép ngang

Mối ghép ngang

Mối ghép dọc

Kích thước mối ghép

Phụ kiện ống gió vuông, chữ nhật

 

 

Chia sẻ kinh nghiệm mua ống gió vuông, chữ nhật

 

☑Giá ống gió vuông, chữ nhật có thể khác nhau tại các đơn vị sản xuất bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như nguyên liệu để sản xuất và kích thước, cùng độ dày ống vuông …Chính vì vậy mà giá ống gió vuông sẽ có sự chênh lệch, chính vì điều đó mà các nhà thầu cần cân nhắc lựa chọn những loại sản phẩm phù để hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

☑Hiện trên thị trường có quá nhiều công ty sản xuất phần phối cung cấp ống gió , nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua ống gió vuông giá rẻ, chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: Cenduct.com, chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhiệt tình.

☑Báo giá ống gió vuông sát gốc nhất, chỉ sau 5 phút cho các nhà thầu dự án, đại lý với giá hợp lý.

☑Chúng tôi là công ty được 99% khách đánh giá tốt về chất lượng các loại ống vuông, đặc biệt nó chịu được tác động của môi trường, với các mẫu mã kích thước đa dạng cùng chi phí thấp nhất.

☑Máy Auto line 6 Krrass là hệ thống máy móc hiện đại nhất cộng với công nghệ tự động, sẽ giảm thiểu chi phí thuê nhân công, ngoài ra tiến độ hoàn thành được tiến triển nhanh và hoàn thành sớm hơn quy định trong hợp đồng.

☑Cenduct với thâm niên kinh nghiệm 10 năm, đã khẳng định được vị thế trên thị trường  tại VN, đã được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ

☑Thi công lắp đặt nhanh, do chúng tôi sở hữu những đội kỹ thuật với kinh nghiệm dày dặn và có giám sát thi công, mục đích là để đảm bảo đúng kỹ thuật và đem lại an toàn tuyệt đối cho công trình.

☑Đạt chuẩn về yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

☑Thi công tất cả các dự án trên toàn quốc

Từ khóa tìm kiếm Google:

Báo giá ống gió vuông
Côn chuyển ống vuông tròn
Phụ kiện ống gió vuông
Báo giá phụ kiện ống gió vuông
Báo giá ống gió tròn
Báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn
Báo giá cút ống gió

nội thất hà nam

HỖ TRỢ PHÍA BẮC

HỖ TRỢ PHÍA NAM

HỖ TRỢ QUỐC TẾ