1 NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT, ĐẠT GMP-WHO
1 NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM PHÚC VINH ĐẠT GMP-WHO
TẾT QUÊ

TẾT QUÊ

17-02-2021 |

Cứ những ngày tết đến, tôi lại bồi hồi nhớ lại một kỷ niệm có lẽ suốt đời không thể nguôi quên.Tết năm ấy, nắng ấm trở lại, đất, trời, cây, cỏ, núi rừng, dòng suối như bừng tỉnh sau những ngày mưa bụi, gió cào, rét đậm rét hại. Tôi đang học lớp tám, em trai tên là Thào, lớp năm. Hai anh em được

VƯỢT QUA NGHỊCH CẢNH BIẾN KHÓ KHĂN THÀNH CƠ HỘI VÀ CHIẾN THẮNG

VƯỢT QUA NGHỊCH CẢNH BIẾN KHÓ KHĂN THÀNH CƠ HỘI VÀ CHIẾN THẮNG

21-11-2020 |

Cuộc sống luôn cho ta những thử thách, nghịch cảnh. Ai biết vượt qua sẽ tồn tại, ai biến khó khăn thành cơ hội sẽ là người chiến thắng. 02 Câu chuyện chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho chúng ta không chỉ sống tích cực, mạnh mẽ hơn mà tâm hồn cũng rộng mở hơn.

SỰ KIÊN TRÌ VÀ CỐ GẮNG TRONG CUỘC SỐNG

SỰ KIÊN TRÌ VÀ CỐ GẮNG TRONG CUỘC SỐNG

27-09-2020 |

Sống trên đời giống như đang chèo thuyền ngược dòng nước, chỉ có không ngơi nghỉ mới có thể tới được bến bờ. Cũng vậy, con người phải cố gắng vượt qua trở ngại và có lập trường kiên định thì mới có thể biến ước mơ thành hiện thực. Sẽ có những giai đoạn trong cuộc đời mà bạn buộc phải

BIẾT NGHỈ NGƠI

BIẾT NGHỈ NGƠI

16-01-2020 |

Cùng đọc câu chuyện sau:Có một tỷ phú sống trong căn biệt thư xa hoa. Nhưng một ngày kia mắc bệnh hiểm nghèo, ông chợt nhận ra rằng tất cả những gì là danh vọng, tiền tài và vật chất, thực ra đều hư vô như mây khói.

VĨ ĐẠI BẮT NGUỒN TỪ VIỆC RẤT ĐƠN GIẢN- NGHĨ CHO NGƯỜI KHÁC, LÀM CHO NGƯỜI KHÁC

VĨ ĐẠI BẮT NGUỒN TỪ VIỆC RẤT ĐƠN GIẢN- NGHĨ CHO NGƯỜI KHÁC, LÀM CHO NGƯỜI KHÁC

16-11-2019 |

VĨ ĐẠI Bắt Nguồn Từ Việc Rất Đơn Giản - NGHĨ CHO NGƯỜI KHÁC, LÀM CHO NGƯỜI KHÁC!Câu Chuyện Về Cô Bé 5 Tuổi Cứu Sống Hàng Triệu Trẻ Em Ở Châu Phi Nhờ Chiếc Mùng Xua Muỗi

NIỀM VUI PHỤNG SỰ

NIỀM VUI PHỤNG SỰ

12-07-2019 |

Sứ mệnh của Minh Cường: Phụng sự nhân viện, phụng sự gia đình, Phụng sự khách hàng và phụng sự xã hội! MINH CƯỜNG mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho nhân viên, gia đình nhân viên, khách hàng và xã hội.

LÒNG TRUNG THỰC

LÒNG TRUNG THỰC

31-05-2019 |

Cuốc xe 3.000 đồng mở đường thăng tiến cho cô gái Hà Nội. Sếp người Nhật thắc mắc mọi lần ông ra sân bay hết 130 nghìn, mà chị Hồng Hạnh chỉ hết 3.000 đồng, câu trả lời giúp chị được trọng dụng.

ĐỌC MÀ KHÔNG CẦM ĐƯỢC LÒNG

ĐỌC MÀ KHÔNG CẦM ĐƯỢC LÒNG

25-05-2019 |

Tết Nguyên Đán 1962 một tháng trước tết, Bác Hồ gọi cục phó Cục Cảnh vệ Phan Văn Xoàn lên giao một nhiệm vụ đặc biệt mà chỉ có hai bác cháu biết: “Chú tìm cho bác một gia đình nghèo nhất ở Hà Nội, bác sẽ đi thăm họ lúc giao thừa!”.

LÀM VIỆC CẦN ĐÚNG CÁCH, TÌNH THƯƠNG CẦN CÓ SỰ HIỂU BIẾT

LÀM VIỆC CẦN ĐÚNG CÁCH, TÌNH THƯƠNG CẦN CÓ SỰ HIỂU BIẾT

27-04-2019 |

Tình nguyện viên Mỹ hét lớn “Bỏ xuống!” khi thấy các tình nguyện viên chúng tôi định trao quà cứu trợ cho một đứa trẻ.Mọi người trên chuyến xe cứu trợ không khỏi xúc động khi nhìn thấy một cậu bé da đen sạm gầy trơ xương, quần áo tả tơi đuổi theo chiếc xe tải to lớn chở đầy quà cứu trợ.Ngay lập

CÂU CHUYỆN BÁT MÌ

CÂU CHUYỆN BÁT MÌ

18-02-2019 |

Trong cuộc sống ngày nay, xin đừng quên rằng còn tồn tại lòng nhân ái. Đây là một câu chuyện có thật, chúng tôi gọi là "Câu chuyện bát mì". Chuyện xảy ra cách đây năm mươi năm vào ngày 31/12, một ngày cuối năm tại quán mì Bắc Hải Đình, đường Trát Hoảng, Nhật Bản.

NĂM CÂU CHUYỆN NGẮN DẠY BẠN BÀI HỌC VÔ GIÁ

NĂM CÂU CHUYỆN NGẮN DẠY BẠN BÀI HỌC VÔ GIÁ

24-01-2019 |

5 câu chuyện ngắn dạy bạn những bài học cuộc sống vô giá: Càng biết sớm, bạn càng ngộ ra nhiều điều. Đôi khi, một câu nói vào đúng thời điểm lại có thể thay đổi cuộc đời con người mãi mãi. Ví dụ, khi tôi đang than thở chuyện có nên học lên tiếp không "Tớ quá già để đi học rồi. Tớ sẽ 40 tuổi khi

THAY ĐỔI TƯ DUY LÀM VIỆC

THAY ĐỔI TƯ DUY LÀM VIỆC

16-12-2018 |

5 câu chuyện ý nghĩa giúp bạn thay đổi nhân sinh quan nơi làm việc. Bận rộn thôi chưa đủ, bởi nó tuyệt đối không phải là thước đo chính xác đánh giá giá trị của bản thân bạn, mà thành tích mới là thước đo vàng để khẳng định điều đó.

DẠY CON VỀ TIỀN BẠC CỦA NGƯỜI DO THÁI

DẠY CON VỀ TIỀN BẠC CỦA NGƯỜI DO THÁI

08-11-2018 |

Đừng bao giờ nói “không có tiền” khi con vòi vĩnh, hãy trả lời theo cách của những bậc phụ huynh thông thái này. Không giống như những bậc làm cha mẹ ở các quốc gia khác, phụ huynh Do Thái thường dạy con cách tiêu tiền ngay khi còn rất nhỏ.

SỰ TỬ TẾ

SỰ TỬ TẾ

14-10-2018 |

Ông bà ngoại là những người có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tỷ phú Jeff Bezos. Những năm tháng ở cùng ông bà đã dạy cho Jeff bài học quan trọng rằng: Đôi khi làm người tử tế còn khó khăn hơn nhiều so với làm một người thông minh.

CHIẾC ÁO CŨ

CHIẾC ÁO CŨ

15-09-2018 |

Cậu bé nghèo và chiếc áo cũ được bán giá 200 đô la: Câu chuyện mà bất cứ ai muốn thoát nghèo đều nên đọc. Dù bạn là ai, dù cuộc sống có khó khăn thế nào, đừng bao giờ đánh mất giá trị của bản thân.Chỉ cần bạn động não, bạn sẽ thấy được bản thân mình đáng giá đến nhường nào.

nội thất hà nam

HỖ TRỢ PHÍA BẮC

HỖ TRỢ PHÍA NAM

HỖ TRỢ QUỐC TẾ