1 NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT, ĐẠT GMP-WHO
1 NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM PHÚC VINH ĐẠT GMP-WHO

Hệ thống nhận diện và quản lý thương hiệu Minh Cường

I. Tầm nhìn thương hiệu Minh Cường:

 Tạo dựng giá trị và niềm tin trong việc cung cấp giải pháp tổng thể cho các nhà máy sản xuất liên quan đến sức khỏe con người (Nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc thú y, thực phẩm chức năng, thực phẩm, phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng áp lực âm... và các nhà máy có hệ thống phòng sạch)

II. Sứ mệnh:

Sứ mệnh của MINH CƯỜNG: Tinh thần phụng sự để thành công

1. Phụng sự nhân viên và gia đình

MINH CUONG GROUP với sứ mệnh phụng sự nhân viên và gia đình, Minh Cường sẽ nỗ lực giúp nhân viên và gia đình nhân viên thành công và hạnh phúc hơn trong công việc và cuộc sống;

2. Phụng sự khách hàng:

MINH CUONG GROUP với sứ mệnh phụng sự khách hàng, Minh Cường luôn coi công việc của khách hàng là công việc của mình, luôn trăn trở với những nỗi lo của khách hàng. Luôn Tâm niệm và hướng tới những sản phẩm, dịch vụ tốt để giải quyết những khó khăn của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn trong công việc, hướng tới thành công của khách hàng;

3. Phụng sự đối tác:

MINH CUONG GROUP với sứ mệnh phụng sự đối tác (Phụng sự nhà cung cấp, phụng sự nhà thầu phụ,...), luôn chia sẻ những khó khăn của nhà cung cấp, nhà thầu phụ và luôn chia sẻ lợi ích để cùng nhau phát triển

4. Phụng sự xã hội:

MINH CUONG GROUP với sứ mệnh phụng sự xã hội, Minh Cường mong muốn góp một phần vào sự phát triển của xã hội, để xã hội tốt đẹp hơn. MINH CUONG GROUP cam kết hoạt động kinh doanh của mình ít ảnh hưởng nhất tới môi trường và Công ty luôn có ý thức trong việc bảo vệ môi trường.

5. Phụng sự đồng nghiệp:

Ngoài các sự mệnh trên, con người Minh Cường còn có một sứ mệnh Phụng sự đồng nghiệp: luôn giúp đỡ và hỗ trợ đồng nghiệp để cùng phát triển.

III. Slogan:

Slogan cũng chính là sứ mệnh của Minh Cường:

''PHỤNG SỰ ĐỂ THÀNH CÔNG''

IV. Logo Công ty

Logo của Minh Cường là 2 chữ C cách điệu, Một chữ C là Minh Cường và con người Minh Cường, Một chữ C (Customer) là khách hàng, đối tác. Thể hiện Minh Cường luôn đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng hướng tới sự phát triển toàn cầu.

Tổng thể là hình trái đất màu xanh đây cũng là sứ mệnh của Minh Cường mong muốn xã hội tốt đẹp hơn và phát triển bền vững và cam kết bảo vệ môi trường.

nội thất hà nam

HỖ TRỢ PHÍA BẮC

HỖ TRỢ PHÍA NAM

HỖ TRỢ QUỐC TẾ